首页 八卦内容详情
telegram群发软件破解版(www.tel8.vip):Bị nói lấy người nghèo ra câu khách ở Nhà Bà Nữ, Trấn Thành bộc bạch:

telegram群发软件破解版(www.tel8.vip):Bị nói lấy người nghèo ra câu khách ở Nhà Bà Nữ, Trấn Thành bộc bạch: "Nhà tôi từng là cái cống..."

分类:八卦

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhà Bà Nữ từ khi công chiếu đã liên tục đứng trước những làn sóng khen chê trái chiều. Người cho rằng phim hài hước, nhân văn, người lại mệt mỏi với những drama quá nặng nề trong phim. Cũng có một số ý kiến lại cho rằng, Nhà Bà Nữ là một phiên bản khác của Bố Già, vẫn là câu chuyện về những mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình nhiều thế hệ của những người lao động bình dân với cuộc sống không quá khá giả.

(Ảnh: FBNV)

Liên tiếp từ Bố Già đến Nhà Bà Nữ rồi cả web drama Hẻm Cụt, Trấn Thành ít nhiều phải đối diện với những bình luận cho rằng anh đang lạm dụng câu chuyện của người nghèo để câu kéo khán giả, lấy nước mắt người xem. Trước những ý kiến này, Trấn Thành đã có những phản hồi tại một buổi quảng bá phim:

"Có nhiều người nói rằng Trấn Thành bám vào câu chuyện của những người nghèo để thu hút số đông. Không phải đâu. Bản thân Trấn Thành xuất thân từ người nghèo, không hề sinh ra đã giàu có. Ngày xưa nhà tôi từng là một cái cống, rồi ba mẹ làm ăn lên nhưng cũng không khá giả lắm, tôi sống trong rất nhiều sự thiếu thốn để rồi tôi lớn lên, phấn đấu và có ngày hôm nay.

Trong suốt quá trình đó tôi phải cám ơn cuộc đời vì cho tôi sinh ra là một người không giàu sẵn nên tôi chứng kiến được nhiều thứ trong cuộc đời hơn. Tôi muốn nói một tiếng lòng nào đó cho nhóm người đó (ý chỉ người lao động nghèo), khi họ không thực sự chia sẻ được với ai."

Trấn Thành tại một buổi quảng bá Nhà Bà Nữ (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy với Trấn Thành, chính quá khứ khó khăn đã trở thành nguồn cảm hứng giúp anh sáng tạo và làm nghệ thuật. Cách đây không lâu, anh cũng đăng tải bức hình ngày ấy - bây giờ của mình và em gái Uyển Ân cùng dòng trạng thái "Tuổi thơ khó khăn, với tôi, là 1 di sản!".

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, sau 11 ngày công chiếu, Nhà Bà Nữ đã thu về 300 tỷ doanh thu phòng vé, phá kỷ lục của Bố Già. Với cái đà này, con số 400 tỷ có lẽ chỉ là một sớm một chiều.

(Ảnh: FBNV)

Tổng hợp


Ngỡ ngàng nhan sắc "đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn" thời mới vào nghề: Từng vướng nghi vấn "dao kéo" và hành trình lột xác ngoạn mục

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论