首页 体育内容详情
新2备用网址:Chờ đợi gì ở đại hội VFF khóa 9?

新2备用网址:Chờ đợi gì ở đại hội VFF khóa 9?

分类:体育

标签: # trò chơi blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

Hai chức danh không bỏ phiếu mà biểu quyết

Nếu như các kỳ đại hội trước, công cuộc tìm kiếm nhân vật nắm giữ chức danh Chủ tịch VFF thường rất vất vả và tốn thời gian (thậm chí có năm đại hội đã phải hoãn hai lần vì mãi mới có được ứng viên xứng đáng), thì đại hội năm nay không làm các “cử tri” quá đau đầu vì chỉ có duy nhất ứng viên là quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Theo điều lệ VFF, đại hội sẽ không tiến hành bỏ phiếu với những chức danh chỉ có một ứng viên, mà các thành viên VFF sẽ biểu quyết bằng hình thức giơ thẻ (thẻ màu xanh là đồng ý, thẻ màu đỏ là không đồng ý). Ứng viên trúng cử phải đạt trên 1/2 số thẻ đồng ý.

Ông Trần Quốc Tuấn (bìa phải) và ông Trần Anh Tú tại lễ ký kết với Tập đoàn thể thao Động lực

HOÀNG QUÂN

Chuyên gia Đoàn Minh Xương nói: “Ông Tuấn gần như chắc chắn sẽ trúng cử và tiếp tục phải gánh vác một loạt nhiệm vụ rất nặng nề phía trước. Ông Tuấn vừa chia sẻ trên báo chí về một trong những mục tiêu quan trọng của bóng đá Việt Nam là phải bằng mọi cách duy trì trong top 100 của FIFA và top 15 châu Á. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Chiến lược phát triển bóng đá nước nhà mà Chính phủ giao phó là đến năm 2030 phải đứng ở top 10 châu Á. Trong 4 năm tới, dưới sự chèo lái của ông Trần Quốc Tuấn (nếu trúng cử), VFF phải tạo được một sức bật, một cú tạo đà mạnh mẽ để bóng đá Việt Nam sau này có thể đáp ứng được nhiệm vụ nói trên.

Ở nhiệm kỳ 8, VFF đã đạt được nhiều thành tích vang dội nhưng vẫn còn một số khiếm khuyết, tồn tại. Muốn bóng đá Việt Nam phát triển ổn định và bền vững, một mình ông Tuấn sẽ khó cáng đáng được nếu như các vệ tinh xung quanh không giỏi. Trong đó, tôi muốn đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của phó chủ tịch phụ trách chuyên môn. Cùng với chủ tịch VFF, nhân vật này phải xây dựng được kế hoạch mang tính nền tảng, trong đó phải nâng cao chất lượng hệ thống thi đấu trong nước; cải tiến hệ thống thi đấu các giải trẻ; nâng chất các đội tuyển quốc gia”.

,

皇冠体育注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

,

Hiện tại, chức danh phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn chỉ có duy nhất ứng viên là ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, vì ngày 4.11 ông Dương Nghiệp Khôi, trợ lý quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, đã xin rút. Nguồn tin của Thanh Niên cho hay có thể ông Khôi sẽ được chỉ định giữ một cương vị tại Ban Tổng thư ký VFF khóa 9. Như vậy vào ngày 6.11, ông Tú sẽ được các thành viên VFF biểu quyết bằng hình thức giơ thẻ.

Những cuộc đua nóng

Chức danh Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ đang là cuộc đua khá gay cấn giữa ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn thể thao Động Lực, và ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc Next Media. Đang là Phó chủ tịch VFF, mới đây ông Thành đã tiết lộ khoản doanh thu “khủng” mà VFF đã kiếm được ở khóa 8, lên đến gần 680 tỉ đồng (gấp đôi khóa 7), bao gồm các khoản từ tài trợ, quảng cáo và bản quyền truyền hình. Trong đó chỉ riêng năm 2022 (chưa kết thúc) cũng đã kiếm được 209,5 tỉ đồng - dự kiến đến cuối năm sẽ đạt khoảng gần 300 tỉ đồng. VFF dự tính năm 2023 sẽ thu khoảng 400 tỉ đồng và mỗi năm sau đó sẽ tăng thêm khoảng 50 - 100 tỉ đồng.

Theo chuyên gia Đoàn Minh Xương, toàn bộ kế hoạch nâng tầm bóng đá Việt Nam sẽ không thể thành hiện thực nếu không có nhiều tiền, và muốn thế, người lo kiếm tiền cho VFF ở khóa 9 phải giỏi trong việc này. Ông Lê Văn Thành cam kết nếu trúng cử sẽ tiếp tục mang nhiều tiền về cho VFF bằng năng lực quản trị, khả năng tập hợp, huy động các nguồn lực xã hội.

Còn đối thủ trẻ tuổi của ông Thành là ông Kiên cũng cam kết nếu trúng cử sẽ giúp VFF tăng ít nhất 50% nguồn doanh thu/năm. “Tôi cho rằng VFF có thể tự chủ tốt hơn nữa để tạo nên nguồn thu bền vững. Việc khai thác bản quyền truyền hình của Việt Nam hiện chưa tận dụng hết tiềm năng, thế mạnh. Tôi đơn cử nếu chúng ta đưa các trận đấu quốc tế của đội tuyển Việt Nam về tổ chức trong nước nhiều hơn, chúng ta có thể tạo thêm nhiều nguồn thu”, ông Kiên nói.

Còn vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông, ông Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch VFF đương nhiệm, sẽ “đối đầu” với ông Nguyễn Xuân Vũ, Chủ tịch CLB Phù Đổng. Giới bóng đá mong đợi công tác truyền thông của VFF, tuy đã có nhiều bước đột phá ở nhiệm kỳ trước, cần phải được nâng tầm một cách mạnh mẽ hơn sau đại hội lần này.

,

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论