首页 财经内容详情
皇冠体育api(www.hg9988.vip):Doanh nghiệp Đài Loan thăm tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng

皇冠体育api(www.hg9988.vip):Doanh nghiệp Đài Loan thăm tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng

分类:财经

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Chuyến thăm quan có sự tham dự của ông Huang Chih-Peng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam, Chủ tịch Liên minh Ảnh hưởng Đông Nam Á, cùng đại diện 11 doanh nghiệp là các nhà cung cấp linh phụ kiện ô tô điện hàng đầu Đài Loan như Delta, E-Lead, Coretronics… Đây đều là các công ty sản xuất linh phụ kiện ô tô và cung cấp cho các hãng xe ô tô điện hàng đầu thế giới.

Đại diện Tập đoàn Vingroup - ông Nguyễn Văn Thanh - chụp hình cùng đoàn các doanh nghiệp sản xuất linh phụ kiện ô tô điện Đài Loan

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Thanh - đại diện Tập đoàn Vingroup, đã gửi lời chào mừng đoàn công tác đến thăm và làm việc cùng VinFast, giới thiệu về mục tiêu, tầm nhìn của VinFast cũng như quy mô các dự án hiện tại và sắp tới. Ông nhấn mạnh, VinFast hướng đến việc tăng tỷ lệ nội địa hoá các sản phẩm, mong muốn các doanh nghiệp nước ngoài có năng lực đến đầu tư và đặt nhà máy tại Việt Nam, trở thành nhà cung ứng linh phụ kiện cho các dòng xe điện của VinFast.

Ông CY Huang, Trưởng đoàn các doanh nghiệp sản xuất linh phụ kiện ô tô điện Đài Loan chia sẻ: “Chuyến thăm và làm việc cùng VinFast lần này có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà cung ứng linh phụ kiện ô tô điện Đài Loan, giúp chúng tôi mục sở thị tốc độ phát triển thần tốc của VinFast và Tập đoàn Vingroup. Các doanh nghiệp Đài Loan hy vọng sẽ trở thành đối tác của VinFast trong tương lai”.

,

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,

Sau buổi họp, đoàn khảo sát đã đi thăm tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô và xe máy điện của VinFast, cũng như nhà máy pack pin VinES. Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp đã có dịp lái thử dòng xe VF e34 và VF 8, là dòng ô tô điện đầu tiên được VinFast sản xuất và cung cấp. Trong khuôn khổ chuyến tham quan, đoàn cũng đi thăm hệ sinh thái đa dạng của Vingroup như Vinhomes, Vincom, VinUni và VinBus.

Chuyến thăm và làm việc kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra các cơ hội hợp tác giữa VinFast và doanh nghiệp linh kiện ô tô điện Đài Loan. Ông Đặng Thành Chung - đại diện Liên minh Ảnh hưởng Đông Nam Á cho biết, trong thời gian tới, Liên minh tiếp tục phối hợp với VinFast để có những kế hoạch cụ thể, đồng thời là cầu nối thúc đẩy việc hợp tác ngành ô tô điện giữa Việt Nam và Đài Loan.

Lệ Thanh

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论