首页 社会内容详情
皇冠博彩维基百科(www.hg108.vip):Thẩm định điều chỉnh chủ trương dự án mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất

皇冠博彩维基百科(www.hg108.vip):Thẩm định điều chỉnh chủ trương dự án mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Không để thiếu xăng dầu

Sáng nay (11/9), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN).

Thủ tướng đánh giá trong thời gian qua, PVN đã trải qua những thăng trầm và đột phá nhưng nhìn chung, thành tựu và kết quả nhiều hơn là hạn chế, bất cập. Trong hơn 2 năm (2020, 2021) và 8 tháng năm nay, với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, nhất trí, tập đoàn đã phấn đấu vươn lên để hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng nhất là PVN không để thiếu năng lượng, nhất là xăng dầu (Ảnh: Nhật Bắc).

Thủ tướng nhận định, dự báo sắp tới tình hình thế giới, khu vực và trong nước sẽ tiếp tục có thời cơ, thuận lợi đan xen khó khăn, nhất là với ngành dầu khí trong bối cảnh thị trường năng lượng thế giới có nhiều biến động.

Thủ tướng nhấn mạnh về các mục tiêu và nhiệm vụ chung. Trong đó, mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng nhất là tập đoàn không để thiếu năng lượng, nhất là xăng dầu, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, theo đúng tinh thần "năng lượng cho phát triển". Tập đoàn hiện đáp ứng 75% nhu cầu xăng dầu trong nước.

Mục tiêu và nhiệm vụ chung thứ hai là xây dựng PVN là tập đoàn kinh tế lớn mạnh, hiệu quả, là doanh nghiệp chủ lực trong bảo vệ an ninh năng lượng quốc gia, góp phần đắc lực, hiệu quả cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Xem xét điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án nhà máy Lọc dầu Dung Quất mở rộng

Về nhiệm vụ cụ thể, Thủ tướng nêu rõ, trước hết phải coi trọng và đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả, cơ cấu lại và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Yếu tố con người, đội ngũ cán bộ là yếu tố quyết định, nên đây là nhiệm vụ cụ thể quan trọng nhất.

,

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Cùng với đó là phải quyết tâm, tập trung giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn đọng nhiều năm, vì càng để kéo dài càng lãng phí và càng khó khăn.

Vừa qua, một số vấn đề liên quan các dự án Nhiệt điện Thái Bình 2, Nhiệt điện Sông Hậu 1… đã được giải quyết có hiệu quả. Hiện các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục giải quyết những vấn đề liên quan một số dự án khác.

Thủ tướng cho rằng một doanh nghiệp mạnh, quan trọng của quốc gia không thể không đẩy mạnh đầu tư phát triển, nhưng phải bảo đảm đúng hướng, hiệu quả, cơ cấu lại sản xuất kinh doanh phù hợp diễn biến tình hình và nhiệm vụ. Đầu tư phải có trọng tâm, trọng điểm, không dàn trải, manh mún, chia cắt, gây lãng phí.

Thủ tướng yêu cầu kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa thăm dò, khai thác dầu khí với bảo vệ lợi ích quốc gia, độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, nhất là trên biển. Chủ động hơn trong sản xuất các trang thiết bị phục vụ hoạt động của Tập đoàn. Bảo đảm bí mật, an ninh kinh tế theo quy định của pháp luật

Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu các bộ ngành phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với nhau và với tập đoàn trong xử lý công việc. Khi nhận kiến nghị, đề xuất thì giải quyết ngay, giải quyết hiệu quả, giải quyết tối đa trong nhiệm vụ, chức năng, quyền hạn được giao, vượt thẩm quyền thì báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định. Về phần mình, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ luôn sát cánh, lắng nghe, ủng hộ để tập đoàn phát triển.

Thủ tướng tiếp tục giao nhiệm vụ cụ thể cho các bộ, ngành để giải quyết các kiến nghị còn lại, khẩn trương trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định, tạo điều kiện tốt nhất cho tập đoàn phát triển.

Trong đó, Thủ tướng giao các cơ quan khẩn trương tổ chức thẩm định về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án nâng cấp mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất theo quy định của pháp luật, trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định trong tháng 9.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论